Ai ăn bánh mì hông?

Standard

Nàng đã tương đối thành công với mẻ bánh mì Pháp lần thứ 2 (nhờ sự trợ giúp của bạn Breadman Ultimate).

Dung nhan bánh hơi xấu xí. Mặt bánh móp và lõm, bên hông hơi mốc (hình như do máy trộn bột không đều, mà mình thì sơ ý không phụ máy vét bột thừa bên ngòai vào). Nhưng ruột mềm, thơm, xốp. Ăn khá ngon. Con trai và Ba của con trai có lời khen ngợi (và góp ý là nên bớt chút muối vì ruột có hơi mặn tí, khó mà nhận được lời khen nào tuyệt đối từ Ba của con trai lắm, có khen là có thành công rồi đó). Ai cha, công thức dạy thế, bớt muối chả biết có ảnh hưởng gì đến họat động của men không? Mai sẽ thử với white bread.

Dzui quá, cuối cùng thì nàng cũng đã làm được bánh mì. Bi giờ thì đi ngủ thôi. Bữa nay con bớt bệnh, bánh cũng làm được rồi. Hy vọng được ngủ ngon. Nite nite mọi người.

Photobucket

3 responses »

  1. hihi, congrats ma’!nhie`u niem vui trong ngay t6 cuoi tuan wa heng!!! tu nhien anh Hien nhac chuyen banh mi cham sua lam con cu~ng them` qua’…hom nay Bi’ cu~ng lam cake tiep ne😀

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s