Tự đứng trên đôi chân của mình…

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Title này theo nghĩa đen 100%. Hổng có gì cầu kỳ hết á, đơn giản là vầy nè:

Photobucket

HH đã tự đứng chựng 1 mình rồi. Nhưng phải có ai đó cho HH vịn đứng lên rồi từ từ buông tay ra đứng hùng dũng vậy đó. HH chưa tự đứng lên từ tư thế ngồi đâu nha. Vậy là HH tiến bộ lắm rồi. Nhìn lại hình HH hồi 3 tuần và 5 tháng, Mẹ không dám tin là HH bây giờ đã lớn thế này (về hoạt động thôi nha, chứ về cân nặng, chiều cao thì HH vẫn là cục kẹo dẻo bé xíu của M):

Photobucket Photobucket Photobucket

Hình đầu tiên bên tay trái, HH quấn khăn hồng là lúc 3 tuần tuổi còn nằm phòng săn sóc đặc biệt của FV đó. Chụp cận cảnh thế thôi chứ nhìn ở ngoài HH lúc đó như cái bóng đèn con con à.

HH bây giờ ghét lắm. Biết dạ ngọt xớt với M à. ‘Hân ăn ngoan nha’ ‘Dạ’ (dạ chơi vậy thôi vừa dạ xong là lấy lưỡi đẩy cháo ra phun phèo phèo). ‘Hân thương anh Hai không?’ ‘Dạ’. ‘Hân xấu xí ơi’ ‘Dạ’. Bị lừa mà hổng biết, hahaha.

HH thương M lắm. M đi công tác, HH nhớ M, xuống sân thấy cô kia mặc cái áo giống giống M, HH kêu inh lên, búng chân mừng rỡ. Khi cô đó quay lại phát hiện ra là hổng phải, HH quay phắt đi, coi như chưa hề kêu réo gì người ta hết. M về HH ôm chầm M và nhất quyết không cho ai ẵm bồng gì nữa hết. Bám riết M tới tối luôn. HH thích M ôm trong lòng ngủ. Sáng ra mà có M nằm kế bên là HH lăn vào lòng, nhắm mắt…làm bộ ngủ tiếp.

Nhưng mà HH nghịch như con trai vậy đó. Nhìn hình avatar cũng thấy HH ngang tàng ngang ngửa anh Hai rồi. Mới mặc đồ cho HH đi khám bác sĩ xong, M đứng lên quay lưng lấy bình nước, quay lại thấy mất tiêu, chưa kịp kêu thì nghe ‘blah ba ba’ đâu đó rất gần, khom người tìm, thì ra nàng ở đây nè:

Photobucket Photobucket

HH đi khu vui chơi. Hổng biết sợ là gì. Chỗ nào cũng bò tới, leo trèo như con trai. Mặc đầm nhung rất duyên dáng, nhưng tư thế thì ngỗ ngáo không ai bằng:

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

HH đang làm M stress vì con chỉ ham chơi và ham nói thôi. Con lười ăn kinh khủng. 13 tháng con vẫn y xì 8.5kg như hồi 1 tuổi. M đang rối ruột tìm thực đơn mới, sữa mới thay đổi cho con. Cố lên HH ơi.

Anh Hai dạo này trộm vía cũng ngoan nhiều. Hai độc lập hơn, tự tin hơn. Hai thích tự mình làm mọi thứ. Điều Hai hãnh diện nhất gần đây là Hai đã tự mình bước chân vào thang cuốn, không đòi mẹ bế nữa. Hai ăn uống cũng tự giác và ngoan hơn. Cá Heo bây giờ thích bạn bè, thích vui chơi, không bám M nhiều như trước nữa. Nhưng tối về nhà thì vẫn M là số 1 M ơi. Nhìn Hai lớn lên, chững chạc hơn, M vừa vui vừa bùi ngùi. Hai sắp bớt cần M rồi Hai nhỉ, mặc dù Hai vẫn ôm cổ M thủ thỉ: M đi công tác, con ngủ con nhớ M,
con thích ngủ M thôi.

Photobucket Photobucket
Advertisements

4 responses »

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s