TEAM!

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Tình hình rất là tình hình. Cả team sẽ đi công tác suốt 3 tuần lễ, tuần nào đông đúc lắm thì được 3 người giữ chùa. Tuần cao điểm thì chắc có mỗi em Châu và em Phùng trấn thủ. Miệng ai cũng rên rỉ: bão về, bão về, đi kiểu này phê luôn. Nhưng mặt ai cũng tươi rói hớn hở. Đâu dễ gì mà gần cả team cùng đi 3 tỉnh chung 1 lúc đâu. Tự dưng project khác nhau mà lại tụ hội về được 1 chỗ. Đàn em phấn khích, mà bà chị cũng hớn hở ham vui .

Tuần lễ đầu tiên khai trương ở Cần Thơ. Lịch làm việc dày đặc vậy mà chương trình ăn chơi không hề kém phần hào hứng. Trước khi đi là các em đã lên chương trình ‘khám phá ẩm thực miền sông nước’. Ăn từ trưa tới tối, rảnh là ăn (thậm chí đứa làm nhóm, đứa còn lại tranh thủ đi mua đồ ăn mới ghê), tùm lum món, công trình đi bơi giữ eo bị phá sản, sáng nay nhảy lên cân: tăng 1 kg (hổng tăng mới kỳ). Bắt đền lẩu mắm, ba khía, vịt nấu chao…của Hiển và P.Anh đó nha.

Sau màn ăn là màn chơi. Từ sáng tới tối nguyên đám lưng tưng, chuyện gì cũng giỡn tếu được (chứ không stress chết à). Phát minh mới của chuyến đi là câu này nè: em hận (mà phát theo giọng miền Tây là em hặn). Đêm đầu tiên thì đi nghe ca cổ. Nguyên đám ăn mặc rất bụi đời (2-3 em quần short, áo dây mát mẻ) mà ngồi nghe cải lương si mê luôn. Nghe chưa đủ, yêu cầu nữa mới ghê. Phải mà hổng sợ nổi tiếng chắc có em xin lên ca luôn rồi. 2 đêm còn lại đóng đô ở cafe 5 Sao. Đêm nào mới vào quán chị Thụy cũng ngồi ỉu xìu, than mệt và buồn ngủ nhưng chỉ sau chừng 20 phút là cười mỏi cơ mặt đau cơ bụng tới khi bước chân ra khỏi quán thì thôi. Đêm đầu thì sôi động chuyện tình củm của PA. Đêm thứ 2 thì chị Thụy tình cờ phát hiện ra chụp năng chụp đêm quá ‘khủng’ của máy chụp hình của mình (hay cái là xài cái máy này gần 2 năm rồi mới biết máy mình chụp đêm đẹp vậy). Thế là cả đám chuyển qua làm làm model và stylist.

Đầu tiên là những tấm hình vọc máy thử nghiệm này (nhờ vậy mới phát hiện ra vụ chụp đêm rất đẹp):

Photobucket Photobucket Photobucket

2 cục nhân của nhóm đây. Khổ thân 2 cậu em tui, sáng vất vả làm việc, tối thì phải galant với mấy chị em phụ nữ, xách đồ, mở cửa xe, bóp càng cua, kéo ghế…. Bởi vậy mới ưu tiên cho tấm hình chân dung…dễ sợ này (lao động khổ sai mà vẫn tươi ghê):

Photobucket

Cả team K.E2 Cần Thơ đây (tui già hơn cái em ngồi kế – út cưng của team và của công ty luôn- đúng 1 giáp đó, hix hix)

Photobucket
Photobucket

Đôi tình nhân duy nhất của chuyến đi (chứ có ai mang người í theo đâu, ngoại trừ em PA có cây nhà lá vườn từ Vĩnh Long qua thăm)

Photobucket

Về tới khách sạn mà 2 em nì còn tranh thủ năn nhỉ chị Thụy chụp cho mấy kiểu theo mô típ ‘hải đăng trên cạn’ và ‘cô gái và chiếc bình cổ’. Chụp mà sợ bảo vệ khách sạn Golf đuổi ra hổng cho ở nữa dễ sợ, bình cổ của người ta mà 2 đứa nó dựa sát rạt, bể 1 cái thiệt hổng biết nói sao

Photobucket
Photobucket Photobucket

Có nên tự lăng xê hình mình hông ta? Hơi bị ngại nhưng được em Phong dopping khen vui trẻ khỏe suốt nên post lên ‘hù’ bà con chơi nghen

Photobucket

Làm cực mà ai cũng vui, tinh thần cao độ. 2 tuần còn lại với Đà Nẵng và Hà Nội chắc không tới nỗi dài lê thê . Giữ nguyên tinh thần và phong độ này nghen team! Mấy em giữ chùa thì chờ tới Đà Lạt sẽ có hình đẹp hén.

Ai vào copy hình nhớ trả bản quyền (biết chắc là sẽ có 3 đứa làm chuyện đó).

3 responses »

  1. hihi…chị tài ghê, em zừa đọc zừa copy hình nè khakhakha…ra Danang chac chị cũng sẽ tăng thêm 1kg nữa, nhưng yên tâm đi chị oi, Hà nội đồ an dở ẹt, ra ngoải chị sẽ sụt 500gr liền à …oh yèh…nôn T3 tuần sau đi Danang quá đêeeeee

  2. @Hiển: biết ngay mà. Thậm chí chị còn đoán đứa đầu tiên vào copy hình sẽ là em. Hihi. Bữa nay mệt gần chết mà cũng phải tranh thủ đi bơi. Vớt vát được chút nào hay chút nấy. Chứ để ra tới ĐN theo cái đà này thì kế hoạch ‘người…(1) mẫu’ của chị phá sản chắc luôn. Suỵt, sao lại chê đồ ăn HN um sùm vậy. Friendlist của chị có nhiều bạn HN lắm à nha. Hỏi PA đi, đi HN với chị Thụy thì bảo đảm hổng có vụ ‘đồ ăn dở ẹt’ đâu em.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s